Câu Chuyện Hay

CUỘC SỐNG

3 nốt ruồi chặn đứng Tài Lộc: Ai có 1/3 lận đận cả tình duyên lẫn công danh, cả đời khó ngóc đầu lên

Trong nhân tướng học những người sở hữu nốt ruồi ở 1 trong 3 vị trí này thường gặp nhiều tai ương xui xẻo, đường tình duyên dang dở khó viên mãn.

Nốt ruồi ở xương gò má

Trong tử vi học và nhân tướng học thì đây là nốt ruồi đại kị với nữ giới, bởi bó là điềm báo tranh đoạt tình cảm, có kẻ thứ 3 xen vào giữa hai người. Trong nhân tướng học người xưa rất kỵ một người phụ nữ có nốt ruồi ở lệ đường bởi điều này cho thấy số phận của cô gái đó sẽ gặp nhiều điều xui xẻo thiếu may mắn.

Đặc biệt nếu như một người phụ nữ này suốt đời khổ tâm do đường chồng con không như ý muốn. Nếu không vất vả về đường tài chính, công danh thì cũng lận đận tình duyên con cái dễ cô độç khi về già. Những người phụ nữ này đúng là hồng nhan bạc phận cả đời phải đau khổ chìm trong nước mắt rất nhiều.

Nốt ruồi ở khu vực lệ đường

Người xưa quan niệm rằng, theo nhân tướng học thì nốt ruồi Lệ Đường biểu thị chủ nhân là người đa sầu đa cảm, đào hoa cực vượng, đa tình quá hóa đa đoan, dễ vướng phải vòng xoáy tình cảm nam nữ, chịu nhiều rắc rối trong qυап ʜệ tình cảm. Nốt ruồi này ngụ ý không tốt, mang lại nhiều điều không may cho nữ mệnh. Bởi vậy, nếu như có nốt ruồi bạn có thể tìm cách tẩy xóa chúng đi để có thể giảm bớt những tai ương xui xẻo trong cuộc sống. Người xưa thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

Những người có nốt ruồi ở lệ đường nếu là nam giới thì sống đời cô quả, đường vợ con dễ đứt gánh hoặc vợ мấƫ sớm gà trống nuôi con, Nếu nữ giới thì dễ cô độç khi về già hoặc chịu cảnh chăn đơn gối chiếc chia sẻ chồng với người khác.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học thì khu vực mắt là nơi chủ về sự nghiệp. Với nữ mệnh, nốt ruồi nằm ở vị trí này thể hiện rằng chuyện tình cảm của người này có qυап ʜệ mật thiết với công danh sự nghiệp, tuy nhiên lại theo chiều hướng xấu, khiến chủ nhân gặp phải rắc rối. Đồng thời, đây cũng là nốt ruồi lận đận tình duyên nên người phụ nữ nào có nốt ruồi này đường tình duyên, hôn nhân thường gặp nhiều trắc trở không được thuận lợi như mong muốn

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN