Câu Chuyện Hay

CUỘC SỐNG

5 con vật tự nhiên vào nhà là trời ban lộc, Thần Tài gõ cửa, gia chủ sắp giàu to: Nhất là ong làm tổ

Nếu thấy một trong những con vật này bay vào nhà, bạn không nên vội đuổi đáпʜ hoặc tiêu diệt chúng vì đây có thể là điềm báo may mắn, tin tốt lành sắp tới.

Châu chấu

Nếu thấy châu chấu màu xanh nhảy vào nhà, bạn không nên lùa chúng ra ngoài. Theo dân gian quan niệm, châu chấu nhảy vào nhà ai, nhà đó sắp có khách quý. Nếu châu chấu nhảy trúng lên người ai, người đó còn có quý nhân phù trợ, công việc có bước nhảy vọt, sự nghiệp thăng hoa.

Châu chấu báo hiệu có quý nhân phương xa sắp tới, người này sẽ giúp bạn thăng tiến hoặc mang lộc lá tới nhà.

Bươm bướm

Nhiều người thường lo sợ khi bươm bướm bay vào nhà, nhất là những loài bướm đêm, có màu tối và kích thước lớn. Song, bươm bướm là tượng trưng may mắn. Nếu thấy bướm có màu sắc tươi tắn bay vào nhà tức là gia chủ sắp có hỷ, nhận được vượng khí về đường tình duyên, vận đào hoa nở rộ.

Trường hợp bươm bướm có màu đen hoặc màu tối, đây là điềm báo may mắn liên quan tới công việc. Nhất là ai làm kinh doanh sẽ “trúng mánh”, thương nhân gặt hái doanh thu lớn, công việc lên như diều gặp gió.

Bươm bướm không chỉ mang vận son về đường tình duyên mà còn là điềm báo công việc, tiền tài “lên hương” gấp bội.

Ong mật xây tổ

Những chú ong sẽ chỉ chọn nơi có môi trường tốt để làm tổ. Một khi ong bay vào nhà, ở lại và làm tổ ở nhà đó, gia chủ không nên đập vỡ tổ hoặc đuổi ong ra ngoài. Ong xây tổ là dấu hiệu của cát vận, tài lộc hanh thông. Có ong tới nhà giống như Thần Tài “chấm sổ”. Nếu trong gia đình có người làm ăn kinh doanh, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, bội thu tiền bạc.

Ong bay vào nhà ai làm tổ chứng tỏ nhà đó có phúc khí, may mắn tràn trề.

Bò sát

Hầu hết đều cảm thấy sợ hãi khi bò sát vào nhà. Song, bò sát trong quan niệm tâm linh của người Việt chính là “địa long”, là rồng dưới mặt đất. Nếu bò vào nhà tức là gia chủ sắp có vận may lớn, báo hiệu tài lộc và cả quý nhân phù trợ.

Dơi

Không ít người sợ con dơi vì bề ngoài có phần xấu xí của chúng. Vậy nhưng, dơi lại là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Nếu dơi bay vào nhà ai đậu, đây là dấu hiệu gia chủ sắp gặp vận đỏ về tài chính, thậm chí may mắn lớn tới mức đổi đời, cải vận.

Dơi xuất hiện trong nhà là gia đình sắp có bước ngoặt lớn, sang trang mới, giàu có hơn thậm chí đổi đời.

Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, dơi có giác quan vô cùng nhạy bén. Chúng cảm nhận được môi trường tốt để đến. Chính vì thế khi thấy dơi bay vào nhà có nghĩa nhà của bạn là nơi “đất lành chim đậu”, vượng khí dồi dào.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN