Câu Chuyện Hay

CUỘC SỐNG

Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu đặc biệt này, nam hay nữ đều có số hưởng, tiền tiêu cả đời không hết

Theo tướng số, người có 4 dấu hiệu này trên lòng bàn tay, dù nam hay nữ đều có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang hơn người, chẳng phải lo túng thiếu về chuyện tiền bạc.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là kiểu đường chỉ tay hiếm. Nhân tướng học cho rằng người có chỉ tay chữ M đa phần đều tài giỏi, may mắn hơn người. Họ sở hữu tài vận tốt, tiền bạc không bao giờ vơi. Họ thường thông minh xuất chúng, có cả tiền bạc, công danh sự nghiệp.

Đường chỉ tay hình chữ M được hình thành bởi đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình cảm. Người có đường chữ M trong lòng bàn tay, dù là tay trái hay tay phải đều giỏi giang.

Đường chữ M ở tay trái thì dự báo đó là người sống thiên về mặt tình cảm, dễ bị yếu tố này chi phối. Trong khi đó, người có đường chữ M ở bên tay phải thường sống lý trí, thông minh và quyết đoán.

Họ rất khéo léo trong giao tiếp và biết cách làm nổi bật giá trị của người khác mà bản thân mình không hề mờ nhạt. Người này có trực giác nhạy bén, gặt hái được nhiều thành tựu dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào.

Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay chữ X được tạo nên bởi hai đường chỉ rõ nét và nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Nhiều trường hợp sở hữu chỉ tay chữ X cũng sở hữu luôn đường chỉ tay chữ M.

Đa số người sở hữu đường chỉ tay này có số mệnh phú quý, giàu sang. Họ có lòng vị tha, tốt chất lãnh đạo, giác quan thứ 6 cũng nhạy bén. Nhờ đó, họ thể nắm bắt tình hình tốt, không ai có thể gây hại cho họ.

Đường chỉ tay hình thỏi vàng

Các đường chỉ tay nối lại vào nhau tạo thành hình thỏi vàng (vân Nguyên bảo) là hình thái chỉ tay hiếm có. Đó là 3 đường vân nối lại với nhau thành hình thang, trên rộng, dưới hẹp, không bị hở chỗ nào gần giống hình thỏi vàng.

Đàn ông sở hữu tướng tay này là người giỏi giang, sự nghiệp phát triển, của cải dồi dào, cuộc sống ổn định. Họ biết đầu tư đúng lúc, cất tiền đúng chỗ.

Trong khi đó, phụ nữ sở hữu tướng tay này là người biết làm chủ cuộc sống, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Khi gặp được cơ hội, họ có thể vương lên mạnh mẽ, trở thành người lãnh đạo tài năng.

Đường chỉ tay chữ nhất

Lòng bàn tay của mỗi người thường có 3 đường chỉ tay chính là đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình cảm. Đường chỉ tay chữ nhất thường là đường trí tuệ và đường tình cảm chồng lên nhau. Người có đường chỉ tay này thường có phúc khí hơn người. Họ tài năng, giàu có, thông minh, có khả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác.

Ước tính có khoảng 10% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này ở 1 trong 2 tay và chỉ có 3% người có cả ở hai tay.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN