Câu Chuyện Hay

CUỘC SỐNG

Trước khi мấƫ, nghệ sĩ Chí Tài từng thất bại trong thử thách độᴛ qυị như một điềm báo trước

3 ngày trước, danh hài Chí Tài lo sợ nguy cơ Ɖộᴛ Ǫυỵ cao khi tham gia thử thách đứng bằng 1 chân, theo đó thời gian đứng được của danh hài này rất ngắn.

Thông tin danh hài Chí Tài qua đời đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Theo như thông tin được chia sẻ thì anh qua đời do Ɖộᴛ Ǫυỵ. Theo đó, nhiều người đã vào Facebook của nam danh hài để xem lại những bài đăng gần nhất.

Status danh hài Chí Tài lo sợ nguy cơ Ɖộᴛ Ǫυỵ cao của mình

Status mới nhất của Chí Tài là 3 ngày trước, anh đã đăng đàn chia sẻ và tham gia thử thách “Đứng một chân” đo nguy cơ Ɖộᴛ Ǫυỵ tiềm ẩn. Cách thực hiện là chân còn lại co lên vuông góc với chân trụ, sao cho đầu gối của 2 chân phải ngαпg bằng nhau. Sau đó, bấm giờ, nếu đứng giữ được tư thế này trên 20 giây thì nguy cơ thấp, còn không đạt được thì nguy cơ Ɖộᴛ Ǫυỵ sẽ cao. Theo đó, danh hài Chí Tài sợ Ɖộᴛ Ǫυỵ vì nguy cơ của anh khá cao. Nguyên nhân là bởi anh chỉ đứng được vài giây, sau đó đã thở hổn hển.

Chí Tài đứng bằng 1 chân nhưng chỉ được vài giây

Chia sẻ về lý do thử thách chính mình, danh hài chia sẻ: “Bác sĩ nói: nếu đứng 1 chân mà không quá 20 giây thì tiềm ẩn nguy cơ cao bị Ɖộᴛ Ǫυỵ. Mình không bị Ɖộᴛ Ǫυỵ. Mình phải khỏe, phải hơn Đại Nghĩa!”.

Danh hài Chí Tài mệt mỏi khi thực hiện thử thách

Cuối cùng vẫn không thành công

Nhiều người cho rằng, Chí Tài sợ Ɖộᴛ Ǫυỵ bởi bản thân có nguy cơ cao mới 3 ngày trước, vậy mà hiện tại Chí Tài qua đời với chính nỗi lo này. Không ít người đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn khi một diễn viên hài tài năng, được yêu mến đã tạ thế ở tuổi 62.

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệпʜ tiểu đường. Dù vậy, anh vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN