Câu Chuyện Hay

SỨC KHỎE

3 loại thực phẩm đẩy lùi lão hóa lại giúp giảm cân và tốt cho da dáng

Sức khỏe là một trong những tiêu chí hàng đầu của chị em mỗi lần nghĩ đến các loại thực phẩm bổ sung, tuy nhiên đối với chị em ở độ tuổi 30 hoặc hơn, nhu cầu làm đẹp cũng phải được nâng cao, đặc biệt là về vấn đề lão hóa. Vì thế dưới đâu là 3 loại thực phẩm “chống già trước tuổi” cho chị em để lúc nào cũng giữ được nét thanh xuân bên mình. 

Quả chà là đen

Quả chà là đen chứa nhiều protein và vitamin, cùng nhiều chất dinh dưỡng khác. Nếu ăn chà là thường xuyên gαп của bạn cũng sẽ được làm sạch và đào thải các loại độç tố ra ngoài cơ thể. Ngoài ra chà là còn giúp da trở nên rạng rỡ hơn nhờ chức năng giải độç tố của mình nữa.

Bắp cải thảo

Cải thảo là món ăn quen thuộc của chị em mình rồi. Đây là loại thực phẩm cực nhiều vitamin và các nguyên tố khoáng. Ăn cải thảo thường xuyên có thể bổ sung dinh dưỡng và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất cho cơ thể giúp da trở nên sáng và đẩy lùi lão hóa tốt hơn.

Hành tây

Các chất chống oxy hóa trong hành tây có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp protein cho cơ thể. Ngoài ra hành tây cũng có thể giảm các nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra trên da nhờ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và bài tiết độç tố. Ngoài ra, trong tiết trời se lạnh như hiện này hành tây cũng có thể giúp nâng cao thân nhiệt và giữ ấm cho chị em nào không chịu được lạnh nữa đấy.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN