Câu Chuyện Hay

SỨC KHỎE

Mẹ bầu thuộc nhóm мáυ này, con sinh ra khỏe mạnh, thông minh vượt trội hơn người

Nhóm мáυ của người mẹ không chỉ liên quan đến tính cách mà còn có mức độ ảnh hưởng nhất định tới chỉ số IQ của em bé trong bụng.

Chúng ta đều biết rằng một đứa trẻ trong bụng mẹ sẽ nhận được nhiều yếu tố di truyền từ bố mẹ như chỉ số IQ hay ngoại hình, tính cách… Vậy nhưng thông tin nhóm мáυ của người mẹ ảnh hưởng đến chỉ số IQ của em bé thì có lẽ không nhiều người biết.

Cách nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành một số nghiên cứu nhất định về nhóm мáυ và khẳng định rằng nhóm мáυ người mẹ không chỉ liên quan đến tính cách mà còn có mức độ ảnh hưởng nhất định tới chỉ số IQ của em bé trong bụng.

Nhóm мáυ người mẹ không chỉ liên quan đến tính cách mà còn có mức độ ảnh hưởng nhất định tới chỉ số IQ của em bé. (Ảnh minh họa)

Nhóm мáυ O là nhóm мáυ phổ biến, có thể cung cấp мáυ cho mọi người thuộc bất kỳ nhóm мáυ nào và có tới 60% dân số thuộc nhóm мáυ này. Khoa học cũng đã chứng minh, đứa trẻ sinh ra từ người mẹ có nhóm мáυ O cũng sẽ thông minh hơn. Vậy cụ thể trẻ sinh ra từ nhóm мáυ O có những ưu điểm gì?

Thể lực tốt hơn

Nguồn gốc của nhóm мáυ O được phát hiện từ lâu trong một môi trường rất khắc nghiệt ở Châu Phi nên những người thuộc nhóm мáυ này thường rất khỏe mạnh. Cũng chính vì vậy nếu mẹ có nhóm мáυ O, con theo gen di truyền sinh ra sẽ có thể chất tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Bé thông minh hơn người

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh người mang nhóm мáυ O có trí nhớ, khả năng học hỏi và làm việc nhóm nhanh nhạy hơn. Họ cũng dễ thích nghi với môi trường mới, có nhiều khả năng làm lãnh đạo. Vì vậy những đứa con được sinh ra từ những người mẹ này cũng thừa hưởng gen thông minh, nhanh nhẹn và dễ trở thành các doanh nhân, nhà lãnh đạo trong tương lai.

Khả năng miễn dịch mạnh mẽ

Để tồn tại lâu trong một môi trường khắc nghiệt thì khả năng miễn dịch đương nhiên rất mạnh. Đứa trẻ được thường hưởng gen từ người mẹ có nhóm мáυ O cũng có sức đề kháng mạnh mẽ, ít bị ốm sốt từ nhỏ. Hơn nữa các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng, những người nhóm мáυ O khi còn trẻ sẽ sản sinh ra nhiều chất xám trong não, khi về già sẽ ít nguy cơ mắc bệпʜ Alzheimer. Điều này cũng rất có lợi khi di truyền cho con.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN